Exploring Thai Culture Camp

เมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2562 ดร.นุชลี ทิพย์มณฑา คณบดีคณะศิลปศาสตร์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร คณะศิลปศาสตร์ ร่วมพิธีเปิดกิจกรรม Exploring Thai Culture Camp ระหว่างวันที่ 17-21 กุมภาพันธ์ 2562 ของนักศึกษาชาวจีน จากมหาวิทยาลัยฉงชิ่ง สาธารณรัฐประชาชนจีน ณ ห้องประชุม 1 สำนักงานคณบดีคณะศิลปศาสตร์ โดยได้รับเกียรติจาก ดร.จเร สุวรรณชาต รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศณีวิชัย เป็นประธานในพิธีเปิดและร่วมต้อนรับนักศึกษาชาวจีนในครั้งนี้ด้วย