นักศึกษาวิศวฯ คว้าหลายรางวัลจากการเข้าร่วมการแข่งขันราชมงคลวิชาการวิศวกรรมระดับชาติ ครั้งที่ 11

คณะวิศวกรรมศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาที่ได้รับรางวัลจากการเข้าร่วมการแข่งขันราชมงคลวิชาการวิศวกรรมระดับชาติ ครั้งที่ 11 ณ คณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์นนทบุรี ดังนี้

โล่รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ ทีมการแข่งขันการใช้โปรแกรม CAD/CAM ช่วยในการผลิตชิ้นงานด้วยเครื่องจักรกลอัตโนมัติ สมาชิกในทีม นายวรวิทย์ ณ พัทลุงและ นางสาวสุนิตดา หวังพัฒน์ โดยมี ผศ.จตุพร ใจดำรงค์ เป็นอาจารย์ผู้ควบคุมทีม

รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่2 ได้แก่ ทีมการแข่งขันด้านประกันคุณภาพนักศึกษา สมาชิกในทีม นางสาวประภาศิริ ละอองสม ,นางสาวกนกพร บิลเต๊ะ และนายศุภชัย ขวัญมณี โดยมีนางภัทราภรณ์ เพชรจำรัส เป็นผู้ควบคุมทีม

และประกวดโครงงานและสิ่งประดิษฐ์ ได้รับรางวัล 2 รายการ ดังนี้

รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่2 เรื่องระบบเพาะผักไมโครกรีนอัตโนมัติ สมาชิกในทีมนายเนติพงศ์ รักทองจันทร์,นายอนาวิล บุรีสวัสดิ์และนายอุสมาน ขยันดี

รางวัลชมเชย เรื่อง การพัฒนาเครื่องตัดท่อขนาดใหญ่แบบเคลื่อนที่ได้ สมาชิกในทีม
นายมัสรี หลำเบ็นสะ และ นายพลกฤต พรหมสุวรรณ โดยมีสหพงศ์ สมวงศ์ เป็นอาจารย์ ผู้ควบคุมทีม
และในโอกาสนี้นั้น อาจารย์วิทยา ศิริคุณ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา เป็นตัวแทนรับมอบธงเจ้าภาพการจัดงานการแข่งขันราชมงคลวิชาการวิศวกรรมระดับชาติ ครั้งที่ 12 ซึ่งจะจัดขึ้น ณ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ในปีหน้าต่อไป