โครงการสัมมนาวิชาชีพสถาปัตยกรรม หลักสูตรสาขาวิชาสถาปัตยกรรม คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์

วันที่ 17 พ.ย.2561 หลักสูตรสาขาวิชาสถาปัตยกรรม คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จัดโครงการสัมมนาวิชาชีพสถาปัตยกรรม " โดยมี อาจารย์ปิยาภรณ์ ธุระกิจจำนง คณบดีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ เปิดโครงการ มีวิทยากร ผศ.ไกรทอง โชติวุฒิพัฒนา สถ.สจล.(KMITL) และ อาจารย์รอฮานา แวดอเลาะ อาจารย์หลักสูตรสาขาวิชาสถาปัตยกรรม ผู้รับผิดชอบโครงการ ร่วมด้วยคณาจารย์หลักสูตรสาขาวิชาสถาปัตยกรรม นักศึกษาทั้งศิษย์เก่า และปัจจุบัน เข้าร่วมโครงการ เพื่อเตรียมความพร้อมในการสอบขอรับใบอนุญาตเป็นผู้ประกอบวิชาชีพสถาปัตยกรรมควบคุม ระดับภาคีสถาปนิก ประจำปี 2561 ณ ห้องเรียนรวม คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์