ในวันที่ 24 -25 ตุลาคม 2561 การประชุมเพื่อปรับและทบทวนแผนยุทธศาสตร์การพัฒนาคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ระยะปานกลาง 5 ปี ( พ.ศ.2562 -2566 ) โดยมี นางสาววันเพ็ญ จิตตพงศ์ ผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย บรรยายเกี่ยวกับแผนยุทธศาสตร์ของมหาวิทยาลัย มีอาจารย์ปิยาภรณ์ ธุระกิจจำนง คณบดีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และคณาจารย์บุคลากร คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ เข้าร่วมการประชุมเพื่อปรับและทบทวนแผนยุทธศาสตร์การพัฒนา ณ อาคาร 31 คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์