คณะวิศวฯ จับมือ บริษัท ดีไซน์ ธรู แอคซีลีเลชั่น ลงนามบันทึกความเข้าใจ

เมื่อวันที่ 27 สิงหาคม 2561 คณะวิศวกรรมศาสตร์ โดย รศ.จรูญ  เจริญเนตรกุล คณบดีพร้อมด้วยคณะผู้บริหาร บุคลากร และ บริษัท ดีไซน์ ธรู แอคซีลีเลชั่น โดยคุณนายธนากร  ไชยนาพงศ์ กรรมการผู้จัดการ และ อนิรุทธ์ แซ่ลู่ บริษัท ดีไซน์ ธรู แอคซีลีเลชั่น จำกัด ได้ดำเนินการลงนามความร่วมมือบันทึกความเข้าใจ ในโครงการพัฒนาการเรียนรู้โปรแกรมช่วยออกแบบทางวิศวกรรม Siemens Solid Edge   โดยได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของการพัฒนาทักษะความรู้ของนักศึกษา ในด้านการใช้งานโปรแกรมช่วยออกแบบทางวิศวกรรม  ซึ่งเป็นเครื่องมือพื้นฐาน ที่สำคัญในการทำงานด้านต่าง ๆ ในการประกอบวิชาชีพ โดย การลงนามครั้งนี้เพื่อสนับสนุน เครื่องมือเทคโนโลยี การอบรม ตลอดจนการจัดให้มีการแข่งขันทักษะการใช้งานโปรแกรมช่วยออกแบบทางวิศวกรรม เพื่อให้สอดคล้องกับนโยบาย ไทยแลนด์ ๔.๐ ตลอดจนเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้พัฒนาศักยภาพและได้เรียนรู้โปรแกรมช่วยออกแบบทางวิศวกรรมที่ทันสมัย เพื่อเป็นพื้นฐานในการประกอบวิชาชีพในอนาคต ณ ห้องประชุมสำนักงานคณบดี อาคารศรีวิศววิทยา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย