ดร.ฮาราลด์ ลิงค์ บรรยายให้ความรู้ ในโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาสหกิจฯ

งานสหกิจศึกษาและฝึกงานทางวิศวกรรม คณะวิศวกรรมศาสตร์ จัดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาสหกิจศึกษา ปีการศึกษา2561 ให้แก่นักศึกษาก่อนเข้าสหกิจศึกษา ณ สถานประกอบการเป็นระยะเวลา 4 เดือนนั้น โดยภายในโครงการมีกิจกรรมการบรรยายให้ความรู้ซึ่งได้รับเกียรติจากวิทยากรหน่วยงานภายนอกมาถ่ายทอดความรู้ให้แก่นักศึกษาจำนวน 2 ท่านได้แก่ คุณสุรศักดิ์ คงเค็จ ผู้จัดการโรงงาน บริษัทไทยยูเนี่ยน ฟีดมิลล์ จำกัด บรรยายเรื่อง “วิศวกรที่สถานประกอบการต้องการ และการบรรยายในหัวข้อเรื่อง “การสร้างแรงบัดดาลใจในการทำงาน บรรยายโดยวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ เจ้าของกิจกรรมระดับโลกผู้มากความสามารถ นั่นคือ ท่าน ดร.ฮาราลด์ ลิงค์ ประธานบริษัท บี.กริม เพาเวอร์ จำกัด (มหาชน) ซึ่งการบรรยายในครั้งนี้นักศึกษาได้ให้ความสนใจเป็นอย่างมาก พร้อมเก็บเกี่ยวความรู้ แนวคิด และแรงบันดาลใจในการฝึกสหกิจและการเรียนสู่การทำงานในอนาคต ซึ่งจัดขึ้น ณ ห้องประชุมศรีวิศว อาคารศรีวิศววิทยา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย