วิศวฯ จัดโครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษาฝึกงาน

เมื่อเช้าวันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม 2561 งานสหกิจศึกษาและฝึกงานทางวิศวกรรม จัดโครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษาฝึกงานภาคฤดูร้อน ประจำปีการศึกษา 2560 โดยมีรองศาสตราจารย์จรูญ เจริญเนตรกุล คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการและให้โอวาทแก่นักศึกษา ที่ได้ผ่านการฝึกงาน ณ สถานประกอบการเป็นระยะเวลา 2 เดือน โดยมีนักศึกษาเข้าร่วมโครงการดังกล่าวทั้งหมด 7 หลักสูตรสาขาวิชา ได้แก่ หลักสูตรสาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องกล, หลักสูตรสาขาวิชาวิศวกรรมโยธา, หลักสูตรสาขาวิชาวิศวกรรมการผลิต, หลักสูตรสาขาวิชาวิศวกรรมโทรคมนาคม, หลักสูตรสาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ และหลักสูตรสาขาวิชาเทคโนโลยีเครื่องกล และมีภายในโครงการมีกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์การฝึกงานของนักศึกษาแต่ละหลักสูตร เพื่อถ่ายทอดประสบการณ์ในการฝึกงานให้แก่เพื่อนนักศึกษาได้ทราบและนำไปปรับใช้ในการทำงานในอนาคตเมื่อสำเร็จการศึกษา ณ อาคารอเนกประสงค์ มทร.ศรีวิชัย