วิศวฯ จัดงาน "OPEN-HOUSE เปิดบ้านวิศวฯ เทคโน สงขลา"

บรรยากาศงาน "OPEN-HOUSE เปิดบ้านวิศวฯ เทคโน สงขลา" ณ คณะวิศวฯ มทร.ศรีวิชัย เมื่อวันที่ 22-24 มีนาคม 2561  ที่ผ่านมา เป็นไปอย่างครึกครื้นตลอดทั้งสามวัน ซึ่งในวันพิธีเปิดงาน ได้รับเกียรติจาก ท่านผู้ช่วยศาสตราจารย์ยงยุทธ หนูเนียม รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เป็นประธานเปิดงาน โดยมี รศ.จรูญ เจริญเนตรกุล คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ กล่าวรายงานการจัดโครงการ พร้อมกิจกรรมการบรรยายพิเศษหัวข้อเรื่อง “การสร้างงานวิจัยและนวัตกรรม เพื่อการพึ่งพาสังคม” วิทยากร โดย รศ.ดร.ศิศิโรตม์ เกตุแก้ว นอกจากนี้แล้วภายในงานมีกิจกรรมที่น่าสนใจมากมาย อาทิ กิจกรรมของนักศึกษาทั้ง 14 หลักสูตร 14 กิจกรรม เป็นการนำเสนอผลงานทางวิชาการ สิ่งประดิษฐ์เด่น มาแสดงให้ผู้เข้าร่วมงานได้ชมกัน , การประกวดวงดนตรีระดับมัธยมและระดับอุดมศึกษา, กิจกรรมการแข่งขันการออกแบบและสร้างต้นแบบระบบควบคุมห้องอบแห้งอัตโนมัติ, กิจกรรมการแข่งขันประกวดภาพวาดหัวข้อ “จินตภาพนวัตกรรมทางวิศวกรรมศาสตร์”, กิจกรรมการแข่งขัน CoE Sport RMUTSV 2018 หรือการแข่งขันเกมส์ ROV ที่ได้รับความสนใจจากน้องๆ นักเรียน นักศึกษา และบุคคลทั่วไปเข้าร่วมแข่งขันกว่า 600 คน และกิจกรรม CHECK-IN สอยดาววิดวะ ซึ่งสร้างความสนุกสนานและรอยยิ้มให้กับผู้เข้าร่วมงานนี้เป็นอย่างมาก