ประเพณีพี่พาน้องขึ้นเขาตังกวน

วันที่ 2 มิถุนายน 2560 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี จัดประเพณีพี่พาน้องขึ้นเขาตังกวน "สักการะเจดีย์พระธาตุเขาตังกวน คู่เมืองสงขลา" เพื่อต้อนรับนักศึกษาใหม่และความเป็นสิริมงคลแก่นักศึกษาและคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี โดยได้รับเกียรติจาก อ.จักรกฤษฎ์ แก้วประเสริฐ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา เป็นประธานในพิธี