เมื่อวันที่ 4 กรกฎาคม 2555 ผศ.บรรเจิด กาญจนเจตนี รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ กล่าวเปิดโครงการเสริมสร้างอุดมการณ์ความรักชาติ และเทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์ โดยมีวัตถุประสงค์ในการจัดกิจกรรมเพื่อให้นักศึกษามีความรู้ความเข้าใจประวัติศาสตร์ชาติไทยและบุญคุณพระมหากษัตริย์ไทย และเสริมสร้างความสามัคคีให้เกิดขึ้นในสถาบันการศึกษาและขยายผลสู่ชุมชนท้องถิ่นของตนอันจะนำมาซึ่งความสงบสุขและความมั่นของของประเทศ ซึ่งมีนักศึกษาเข้าร่วมโครงการจำนวนมาก ณ อาคารอเนกประสงค์ มทร.ศรีวิัชัย สงขลา

สามารถดู  ประมวลภาพโครงการเสริมสร้างอุดมการณ์ความรักชาติ และเทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์  ได้ที่นี้