"ปรัชญา มืออาชีพด้านนวัตกรรม เพื่อพัฒนาสังคมอย่างยั่งยืน : ปณิธาน มุ่งผลิตนักปฎิบัติมืออาชีพที่สร้างสรรค์สังคม : วิสัยทัศน์ มหาวิทยาลัยนวัตกรรมเพื่อสังคม : วัฒนธรรมองค์กร มีความสุข ทันสมัย มีใจบริการ : อัตลักษณ์ มีทักษะการสื่อสาร เชียวชาญปฎิบัติ : เอกลักษณ์ สร้างนักปฎิบัติมืออาชีพ"


วิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว นักศึกษาคว้าเหรียญทองแดงจากการประกวดแกะสลักผักและผลไม้ ณ จ.ภูเก็ต

ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวณัฎฐริกา คงสม และนายอินทร ใจการิม นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาการโรงแรมและการท่องเที่ยว ที่คว้าเหรียญทองแดงจากการประกวดแกะสลักผักและผลไม้ Fruits & Vegetable Carving Free Style Carving Competition ประเภททีม 2 คน ในงานมหกรรมการแข่งขันทักษะวิชาชีพเชฟรายการ Andaman Hotelier and Tourism Fair 2019 วันที่ 21 - 23 มิถุนายน 2562 ณ Baan and Beyond Phuket โดยมีผู้เข้าแข่งขันกว่า 11 ทีม ทั้งจากหลายๆมหาวิทยาลัย และจากโรงแรมต่างๆในจังหวัดภูเก็ต