คณะสัตวแพทยศาสตร์ โครงการสร้างเสริมประสบการณ์วิชาชีพการสัตวแพทย์ในชนบทสำหรับนักศึกษา

เมื่อวันที่ 24 มีนาคม 2561 คณะสัตวแพทยศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย นำโดย สพ.ญ.ภรณ์ทิพย์ ทองมณี สพ.ญ.กัตติเนตร สกุลสวัสดิพันธ์ บุคลากรและนักศึกษา ดำเนินการจัดโครงการสร้างเสริมประสบการณ์วิชาชีพการสัตวแพทย์ในชนบทสำหรับนักศึกษา ร่วมกับโครงการสัตว์ปลอดโรค คนปลอดภัยจากโรคพิษสุนัขบ้า โดยเทศบาลตำบลเขาพระ อำเภอพิปูน จังหวัดนครศรีธรรมราช ร่วมกันลงพื้นที่ตรวจสุขภาพและฉีดวัคซีนป้องกันโรคพิษสุนัขบ้าให้กับสุนัขและแมว จำนวน 500 ตัว เพื่อเป็นการรณรงค์และป้องกันโรคพิษสุนัขบ้า