คณะสัตวแพทยศาสตร์ โครงการพัฒนาศักยภาพการผลิตโคเนื้อและกระบือเพื่อการท่องเที่ยวเกาะสุกร

ในระหว่างวันที่ 21 - 22 มีนาคม 2561 คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ดำเนินการจัดอบรมเกษตรกรโครงการพัฒนาศักยภาพการผลิตโคเนื้อและกระบือเพื่อการท่องเที่ยวตำบลเกาะสุกร โดยได้รับเกียรติจาก ศ.กิตติคุณ พีระศักดิ์ จันทร์ประทีป อดีตนายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย และ รศ.ประชีพ ชูพันธ์ อดีตอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เป็นวิทยากรบรรยายการอบรมดังกล่าว ทั้งนี้ยังมี ผศ.น.สพ.ธีระวิทย์ จันทร์ทิพย์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลปศุสัตว์นครศรีธรรมราช อาจารย์ สัตวแพทย์ เป็นวิทยากรร่วมเสวนากับเกษตรกร ณ ตำบลเกาะสุกร อำเภอปะเหลียน จังหวัดตรัง