คณะอุตสาหกรรมเกษตร

ขอแสดงความยินดี กับนักศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ หลักสูตร ปริญญาตรี และปริญญาโท คณะอุตสาหกรรมเกษตร มทร. ศรีวิชัย ที่ได้รับรางวัล โครงการประกวดสิ่งประดิษฐและนวัตกรรม กลุ่ม อาหาร เกตร และเทคโนโลยีชีวภาพ เหรียญทอง และเหรียญเงิน  ได้รับเกียรติจาก ผศ.ณรงค์ชัย ชูพูล อาจารย์ปรึกษาโครงการ มุ่งมั่นตั้งใจให้นักศึกษาได้รับประสบการณ์นอกห้องเรียน ฝึกคิด การนำเสนอ ต่อคณะกรรมการ ก่อนนักศึกษาจะสำเร็จการศึกษานักศึกษาสาขาวิช่าเทคโนโลยีชีวภาพ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มทร ศรีวิชัย  ณ งานราชมงคลศรีวิชัยแฟร์ 2018