คณะสัตวแพทยศาสตร์ กิจกรรมปลูกต้นไม้

เมื่อวันที่ 3 ตุลาคม 2560 คณะสัตวแพทยศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย จัดกิจกรรมปลูกต้นไม้ให้แผ่นดินและกิจกรรมทำดีเพื่อพ่อ ปลูกต้นดาวเรืองให้บานสะพรั่ง โดยมี ผศ.น.สพ.ธีระวิทย์ จันทร์ทิพย์ อดีตคณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ ให้เกียรติปลูกต้นยางนาซึ่งเป็นต้นไม้ประจำมหาวิทยาลัยฯ เป็นต้นแรก และ น.สพ. สิริศักดิ์ ชีช้าง คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ อาจารย์และบุคลากร รวมทั้งนักศึกษาร่วมกันปลูกต้นยางนาและต้นดาวเรือง ณ คณะสัตวแพทยศาสตร์ เพื่อแสดงพลังความสามัคคี ตลอดจนถวายความจงรักภักดีและน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รวมทั้งเป็นการเพิ่มพื้นที่สีเขียวให้กับคณะและมหาวิทยาลัยให้มีสภาพแวดล้อมที่ดีน่าอยู่อาศัยต่อไป