ค่ายสัตวแพทย์ศรีวิชัยอาสาบริการชุมชน คณะสัตวแพทยศาสตร์

เมื่อวันที่ 9 - 10 กันยายน 2560 คณะสัตวแพทยศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย จัดค่ายสัตวแพทย์ศรีวิชัยอาสาบริการชุมชน นำโดยอาจารย์ นายสัตวแพทย์ และนักศึกษา ออกให้บริการสุขภาพสัตว์เคี้ยวเอื้อง โดยการตรวจสุขภาพเบื้องต้น ให้ยาบำรุง รวมถึงยาถ่ายพยาธิ จำนวน 698 ตัว ณ ต.ป่าพยอม อ.ป่าพยอม จ.พัทลุง