คณะสัตวแพทยศาสตร์ทำบุญคณะ และพิธีอุทิศส่วนบุญส่วนกุศลให้กับอาจารย์ใหญ่ ประจำปี 2560

เมื่อวันที่ 30 กรกฎาคม 2560 คณะสัตวแพทยศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย จัดพิธีทำบุญคณะ และพิธีอุทิศส่วนบุญส่วนกุศลให้กับอาจารย์ใหญ่ ประจำปี 2560 นำโดย น.สพ.สิริศักดิ์ ชีช้าง สพ.ญ.สินีนาฎ เข็มบุปผา พร้อมด้วยอาจารย์ นายสัตวแพทย์ บุคลากรและนักศึกษา เข้าร่วมพิธี ณ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย