วิทยาเขตตรัง จัดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2560

วันที่ 5 มิถุนายน 2560 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2560  มีผศ.กฤษฎา  พราหมณ์ชูเอม รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตตรัง กล่าวต้อนรับนักศึกษา และได้รับเกียรติจาก ผศ. ยงยุทธ  หนูเนียม รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เป็นประธานเปิดและให้โอวาทแก่นักศึกษา มี นางเพ็ญพร  เกิดสุข ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตตรัง เป็นผู้กล่าวรายงาน โดยได้รับเกียรติจาก ร.ต.อ.สุรเดช  พรหมอุบล วิทยากรจากกองร้อยตำรวจตระเวนชายแดน 435 จ.ตรัง บรรยายในหัวข้อ “การเดินทางสู่ความสำเร็จ” นางอำพัน  ชิงแก้ว พยาบาลวิชาชีพชำนาญการ บรรยายในหัวข้อ “รักอย่างไร...รักให้เป็น” และกิจกรรม “จับเข่านั่งคุย ราชมงคลตรัง ในใจพี่” โดยรุ่นพี่ศิษย์เก่า  ซึ่งกิจกรรมได้จัดขึ้น ณ ห้องประชุมพันตรีเพียร  จรรย์สืบศรี  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง