วิทยาเขตตรัง ร่วมกิจกรรม เนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลก ประจำปี 2560

วันที่ 26 มิถุนายน 2560 อาจารย์และนักศึกษา มทร ศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง ร่วมกิจกรรมรณรงค์ประชาสัมพันธ์ เนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลก ประจำปี 2560 โดยมีนายภาคภูมิ อินทรสุวรรณ รองผู้ว่าราชการจังหวัดตรัง เป็นประธานเปิดกิจกรรม ณ บริเวณลานพระบรมราชานุสาวรีย์ รัชกาลที่ 5 อำเภอเมืองตรัง จังหวัดตรัง ภายใต้กรอบแนวคิด "ทำดีเพื่อพ่อ สานต่อแก้ปัญหายาเสพติด"