วันที่ 20 มีนาคม 2561 สโมสรนักศึกษา ร่วมกับฝ่ายพัฒนานักศึกษา คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยีั จัดโครงการอนุรักษ์ป่าชายเลน ณ สถานีพัฒนาทรัพยากรป่าชายเลน ที่ 38 (สงขลา) เพื่อส่งเสริมให้นักศึกษามีจิตสาธารณะ ช่วยเหลือสังคม อนุรักษ์ป่าชายเลน ซึ่งมีกิจกรรมการเดินป่าศึกษาเส้นทางธรรมชาติและกิจกรรมการปลูกป่า โดยได้รับเกียรติจาก อ.มณฑนรรห์ วัฒนกุล รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา เป็นประธานในพิธี