นักศึกษาคณะวิศวฯ คว้าแชมป์ “ราชมงคลวิชาการวิศวกรรมฯ” ครั้งที่ 10

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย คว้าโล่รางวัลชนะเลิศคะแนนรวมสูงสุด จากการนำนักศึกษาเข้าร่วมการแข่งขันราชมงคลวิชาการวิศวกรรม ครั้งที่ 10 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จังหวัดเชียงใหม่ จาก 18 รายการแข่งขัน ปรากฏว่า ทีมนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ สามารถคว้ารางวัลมาได้รวมกว่า 10 รายการแข่งขันดังนี้
-การแข่งขันงานเชื่อมโลหะ ทักษะการเชื่อม ได้รับรางวัลชนะเลิศ
-การแข่งขันทักษะด้านการประยุกต์ใช้งาน IoT สำหรับการเตือนภัย ได้รับรางวัลชนะเลิศ
-การแข่งขันพื้นฐานทางวิศวกรรม ได้รับรางวัลชนะเลิศ
-การแข่งขันการนำเสนอแนวปฏิบัติที่ดีในการจัดกิจกรรมนักศึกษาของแต่ละมหาวิทยาลัยด้านประกันคุณภาพการศึกษา ได้รับรางวัลชนะเลิศ
-การแข่งขันคอนกรีตกำลังสูงตามเป้าหมาย ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ1
-การแข่งขันการทำแผนที่จากอากาศยานไร้คนขับขนาดเล็ก ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ1
-การข่งขันCNC งานกัด และงานกลึง ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ1และรางวัลรองชนะเลิศอันดับ2
-การแข่งขันมาตรวิทยาด้านมิติ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ1
-การประกวดโปสเตอร์โครงงานและสหกิจศึกษา ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ1
-การแข่งขันการสร้างเครือข่ายคอมพิวเตอร์ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ2