คณะสัตวแพทยศาสตร์ พิธีมอบเสื้อกาวน์ขาว ประจำปีการศึกษา 2560

คณะสัตวแพทยศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย จัดพิธีมอบเสื้อกาวน์ขาวแก่นักศึกษาชั้นปีที่ 4 ประจำปีการศึกษา 2560

โดย ผศ.น.สพ.ธีระวิทย์ จันทร์ทิพย์ คณบดี เป็นประธานในพิธี และมีอาจารย์ นายสัตวแพทย์ นักศึกษาร่วมแสดงความยินดีกับนักศึกษาชั้นปีที่ 4 ซึ่งพิธีดังกล่าวจัดขึ้นเมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม 2560 ณ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย