คณะวิศวกรรมศาสตร์ จัดโครงการพัฒนากำลังคนระบบขนส่งทางราง

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จัดโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การพัฒนากำลังคนเพื่อรองรับอุตสาหกรรม ระบบขนส่งทางรางในเขตภูมิภาคอาเซียน ให้แก่บุคลากรกลุ่มระบบทางราง 9 มทร. โดยมี คุณดิสพล  ผดุงกุล นายกสมาคมวิศวกรรมระบบขนส่งทางรางไทย เป็นวิทยากรบรรยายหัวข้อเรื่อง ทิศทางอุตสาหกรรมระบบขนส่งทางรางไทยในแผนพัฒนา 20 ปี ณ ห้องประชุมศรีวิศวะ อาคารศรีวิศววิทยา มทร.ศรีวิชัย เมื่อวันจันทร์ที่ 17 กรกฎาคม 2560