ปฐมนิเทศนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2560 วิทยาเขตนครศรธรรมราช ไสใหญ่

เมื่อวันที่ 8 มิถุนายน 2560 มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช ไสใหญ่ จัดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2560 โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ยงยุทธ หนูเนียม รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เป็นประธานกล่าวต้อนรับและให้โอวาทแก่นักศึกษาใหม่ ทั้ง 3 คณะ ได้แก่ คณะเทคโนโลยีการจัดการ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะเกษตรศาสตร์ เพื่อให้นักศึกษาใหม่ได้ตระหนักถึงการเรียนรู้ยุค 4.0 ให้เก็บเกี่ยวความรู้ความสามารถในการเรียนและนำไปต่อยอดเพื่อประกอบอาชีพได้จริง ณ ห้องประชุมใหญ่ วิทยาเขตนครศรีธรรมราช ไสใหญ่