โครงการปฏิบัติการเชิงตัวเลขโรงเรียนวัดมัชฌิมาวิสุทธิเทพวิทยา

วันที่ 7 มิถุนายน 2560 คณะศิลปศาสตร์ โดยหลักสูตรรายวิชาคณิตศาสตร์ สาขาศึกษาทั่วไป

จัดโครงการการเชื่อมโยงสถาบันอุดมศึกษาไปสู่โรงเรียน กิจกรรมย่อยที่ 4

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาทักษะการคิดคำนวณให้แก่สามเณรในโรงเรียนพระปริยัติธรรม

ให้สามเณรมีความสนใจต่อวิชาคณิตศาสตร์เพิ่มขึ้นพัฒนาคุณภาพการศึกษาของสามเณร

ให้มีประสิทธิภาพและเข้มแข็งขึ้น ณ โรงเรียนวัดมัชฌิมาวิสุทธิเทพวิทยา ต.บ่อยาง อ.เมือง จ.สงขลา

ซึ่งโครงการมีกำหนดจัดขึ้นทุกวันพุธ ระหว่างวันที่ 31 พฤษภาคม - 5 กรกฎาคม 2560