คณะวิศวฯ จัดการวิพากษ์หลักสูตรวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องกลเรือ

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จัดโครงการประชุมสัมมนาเชิงปฏิบัติการ การวิพากษ์หลักสูตรวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องกลเรือ โดยมี รองศาสตราจารย์จรูญ เจริญเนตรกุล คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ เป็นประธานร่วมการวิพากษ์ฯ ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อนำเข้าข้อเสนอแนะ ข้อคิดเห็นจากการวิพากษ์หลักสูตรของผู้ทรงคุณวุฒิ มาปรับปรุงให้เป็นไปตามกรอบมาตรฐาน ระดับอุดมศึกษา ในวันพฤหัสบดีที่ 8 มิถุนายน 2560 ณ ห้องประชุม 1 สำนักงานคณบดี อาคารศรีวิศววิทยา คณะวิศวกรรมศาสตร์