ใบรับรองความสามารถด้านเครือข่ายคอมพิวเตอร์/โครงการจัดตั้งคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี

สาขาเทคโนโลยี คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง (โครงการจัดตั้งคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี) จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อเตรียมตัวสอบใบรับรองความสามารถด้านเครือข่ายคอมพิวเตอร์ แก่นักศึกษา ระหว่างวันที่ 29 พฤษภาคม – 2 มิถุนายน 2560 ที่ผ่านมา เพื่อให้นักศึกษาในหลักสูตรวิศวกรรมสารสนเทศและการสื่อสาร มีความรู้และทักษะทางด้านวิชาชีพและสามารถนำความรู้ที่ได้ไปประยุกต์ใช้การทำงานได้จริง ณ สาขาเทคโนโลยี คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง