ค่ายคุณธรรม คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จัดโครงการ “ค่ายคุณธรรม” ให้แก่นักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2560 โดยแบ่งกิจกรรมเป็น 2 รุ่น โดยจัดกิจกรรมสำหรับรุ่นแรกในวันที่ 30-31 พฤษภาคม 2560 และรุ่นที่สองในวันที่ 1-2 มิถุนายน 2560 ซึ่งภายในโครงการมีกิจกรรมนันทนาการ ละลายพฤติกรรม สร้างความรักความสามัคคีในหมู่คณะ แฝงข้อคิดการใช้ชีวิตการอยู่ร่วมกันในสังคมอย่างมีความสุข พร้อมด้วยกิจกรรม ตักบาตร“เปิดตะวันน้องใหม่” ในเช้าวันที่สองของทุกรุ่น และกิจกรรมบายศรีสู่ขวัญนักศึกษาใหม่ ซึ่งมี ผศ.จรูญ เจริญเนตรกุล คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ ร่วมกิจกรรมรับขวัญน้องใหม่ เพื่อสร้างขวัญกำลังใจในการศึกษาต่อในสถาบันแห่งนี้ ณ ลานกิจกรรม อาคารศรีวิศววิทยา คณะวิศวกรรมศาสตร์