ประมวลภาพ การปรึกษาหารือความร่วมมือทางวิชาการ

เมื่อวันที่ 22 มีนาคม 2556 ผศ.รุจา ทิพย์วารี อธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ให้การต้อนรับ คุณธาดา เศวตศิลา ผู้อำนวยการกลุ่มลูกค้าสถาบันการศึกษา บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และคณะ ในการร่วมปรึกษาหารือความร่วมมือทางวิชาการในการเชื่อมโยงข้อมูลข่าวสารและการจัดการศึกษาของมหาวิทยาลัย ณ ห้องประชุมยางนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย สงขลา  สามารถชมประมวลภาพได้ที่นี่ คลิก