เมื่อวันที่ 27 มีนาคม 2562 หลักสูตรสาขาวิชาการโรงแรม คณะศิลปศาสตร์ จัดโครงการบูรณาการการเรียนการสอนเชิงบูรณาการกับการทำงาน (Work Integrated Learing : WIL) ในสถานประกอบการของนักศึกษา หลักสูตรสาขาวิชาการโรงแรม ณ ห้องประชุมดอกปีบ ชั้น 3 อาคาร 58 สำนักงานคณบดีคณะศิลปศาสตร์ โดยได้รับเกียรติจาก ดร.นุชลี ทิพย์มณฑา คณบดีคณะศิลปศาสตร์ เป็นประธานในพิธีเปิด และยังได้รับเกียรติจาก คุณชมพูนุช นาคพันธ์ ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายบุคคล โรงแรมปาหนันกระบี่ รีสอร์ท และคุณรณกฤต จันทรักษ์ อาจารย์ประจำมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เป็นวิทยากรในการบรรยายในโครงการดังกล่าว