เมื่อวันที่ 26 มีนาคม 2562 ฝ่ายสหกิจศึกษา คณะศิลปศาสตร์ จัดโครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษาสหกิจศึกษา ภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2561 ณ ห้องประชุมดอกปีบ ชั้น 3 อาคาร 58 สำนักงานคณบดีคณะศิลปศาสตร์ โดยได้รับเกียรติจาก ดร.นุชลี ทิพย์มณฑา คณบดีคณะศิลปศาสตร์ เป็นประธานในพิธีเปิด ซึ่งโครงการดังกล่าวจะมีการประกวดผลงานของนักศึกษาสหกิจศึกษาในรูปแบบของ Oral Presentation และ Poster Presentation ทั้งนี้มีนักศึกษาเข้าร่วมประกวดผลงานสหกิจศึกษาและเข้าฟังการบรรยายในโครงการดังกล่าวเป็นจำนวนมาก