สาขาศึกษาทั่วไป คณะศิลปศาสตร์ จัดโครงการนิทรรศการวัฒนธรรมร่วมรากอาเซียน

เมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2562 หลักสูตรรายวิชาสังคมศาสตร์ สาขาศึกษาทั่วไป คณะศิลปศาสตร์ นำโดยอาจารย์วิลาสินี สุขกา อาจารย์ประจำหลักสูตรรายวิชาสังคมศาสตร์ สาขาศึกษาทั่วไป จัดโครงการนิทรรศการวัฒนธรรมร่วมรากอาเซียน ซึ่งประกอบด้วยกิจกรรมเสวนาทางด้านอาเซียน ซึ่งได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.เก็ตถวา บุญปราการ อาจารย์ประจำสาขาสังคมศาสตร์ คณะมนุษย์ศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ สงขลา และ ดร.จิรวิชญ์ พรรณรัตน์ อาจารย์ประจำหลักสูตรรายวิชาสังคมศาสตร์ สาขาศึกษาทั่วไป ร่วมเสวนาในหัวข้อดังกล่าว และมีการจัดนิทรรศการอาเซียน ทั้งนี้ยังได้รับเกียรติจาก ดร.วิชชุลฎา ถาวโรจน์ รองคณบดีฝ่ายบริหารและวางแผน รักษาราชการแทนคณบดีคณะศิลปศาสตร์ เป็นประธานในพิธีเปิด ณ ห้องประชุมดอกปีบ ชั้น 3 อาคารสำนักงานคณบดีคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย