ระหว่างวันที่ 23-24 กุมภาพันธ์ 2562 คณะศิลปศาสตร์ จัดโครงการอบรมโปรแกรมเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ แบบเข้มข้น ให้กับนักศึกษาสาขาภาษาต่างประเทศ (ภาคสมทบ) เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมในการเข้าสอบสมรรถนะพื้นฐานด้านไอที โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์เวคิน หนูนำวงศ์ อาจารย์ประจำสาขาศึกษาทั่วไป คณะศิลปศาสตร์ เป็นวิทยากรอบรมในครั้งนี้