โครงการการเชื่อมโยงสถาบันอุดมศึกษาไปสู่โรงเรียน (Education Pipeline) ปี 3

เมื่อระหว่างวันที่ 21 - 22 กุมภาพันธ์ 2562 หลักสูตรคณิตศาสตร์ สาขาศึกษาทั่วไป คณะศิลปศาสตร์ ดำเนินการจัดโครงการการเชื่อมโยงสถาบันอุดมศึกษาไปสู่โรงเรียน (Education pipeline) ปี 3 ภายใต้โครงการเสริมความรู้ทางคณิตศาสตร์เพื่อการวัดและการประเมินผลการเรียนรู้ระดับชาติ (O-NET) ณ โรงเรียนเทศบาล5 (วัดหัวป้อมนอก) อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา