เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2562 คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร คณะศิลปศาสตร์ เข้าร่วมพิธีปิดกิจกรรม Exploring Thai Culture Camp ระหว่างวันที่ 17-21 กุมภาพันธ์ 2562 และร่วมส่งนักศึกษาชาวจีน จาก Chongqing University สาธารณรัฐประชาชนจีน ณ ห้องประชุม 1 อาคารสำนักงานคณบดีคณะศิลปศาสตร์ โดยได้รับเกียรติจาก ดร.นุชลี ทิพย์มณฑา คณบดีคณะศิลปสาสตร์ เป็นประธานในพิธีปิดกิจกรรมดังกล่าว