กิจกรรมบูรณาการ การเรียนการสอน "การผลิตผ้ามัดย้อม"

เมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2562 คณาจารย์หลักสูตรรายวิชาวิทยาศาสตร์ สาขาศึกษาทั่วไป คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จัดกิจกรรมบูรณาการ การเรียนการสอนในรายวิชาเคมีพื้นฐาน สังคมและการจัดการทรัพยากร ยาและสารเสพติด และมนุษย์กับสิ่งแวดล้อม เรื่อง "การผลิตผ้ามัดย้อม" ณ ลานโถงอาคารเรียน 55 โดยได้รับเกียรติจาก คุณศิริวรรณ บุญฤทธิ์ หัวหน้าสำนักงานปลัดเทศบาลตำบลบางเหรียง อำเภอควนเนียง จังหวัดสงขลา เป็นวิทยากรในการบรรยาย ทั้งนี้ได้รับความร่วมมือจากนักศึกษาทุกคณะภายในมหาวิทยาลัยเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวเป็นจำนวนมาก