วันนักประดิษฐ์ 2562

นักศึกษาพร้อมคณาจารย์ หลักสูตรสาขาวิชาวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์และโทรคมนาคม คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ได้รับการคัดเลือกและสนับสนุน งบประมาณจากมหาวิทยาลัย นำผลงานโครงงาน จำนวน 4 ชิ้น มาประกวดระดับชาติ ประเภทอุดมศึกษา ในงานวันนักประดิษฐ์ 2562 ของ สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.) ณ. BITEC กรุงเทพมหานคร
โดยคว้ารางวัล 1 เหรียญเงิน 3 เหรียญทองแดง รวม 4 เหรียญรางวัล คือ
1. เครื่องช่วยการเคลื่อนไหวข้อเข่าอย่างต่อเนื่องอัตโนมัติ ได้รางวัลเหรียญทองแดง พร้อมประกาศนียบัตร
2. เครื่องช่วยเดินสำหรับผู้ป่วยขาอ่อนแรง ได้รางวัลเหรียญเงิน พร้อมประกาศนียบัตร
3. เครื่องแจ้งเตือนแก็สรั่วและเปลี่ยนแก๊สผ่าน application ได้รางวัลเหรียญทองแดง พร้อมประกาศนียบัตร
4. เครื่องผ่าจาวตาลควบคุมด้วยไมโครคอนโทรลเลอร์ ได้รางวัลเหรียญทองแดง พร้อมประกาศนียบัตร