ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เข้าร่วมแข่งขันโครงการ Teaching Academy Award 2019 ครั้งที่ 8 ระหว่างวันที่ 30 มกราคม - 1 กุมภาพันธ์ 2562 จัดขึ้น ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ มทร.ศรีวิชัย คว้า 3 รางวัล ได้แก่
- นางสาวพรทิพย์ ดีแก้ว นักศึกษาหลักสูตรสาขาวิชาวิศวกรรมแมคคาทรอนิกส์ คว้ารางวัลชนะเลิศ การสอนทฤษฎีกลุ่มสาขาวิชาเครื่องกล/แมคคาทรอนิกส์
- นายศศิภัทร คล้าย ณ รังษี นักศึกษาหลักสูตรสาขาวิชาวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์และโทรคมนาคม คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 การสอนทฤษฎีกลุ่มสาขาวิชาคอมพิวเตอร์
- นายมนตรี ศรีสังข์ทอง นักศึกษาหลักสูตรสาขาวิชาวิศวกรรมแมคคาทรอนิกส์ คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 การสอนทฤษฎีกลุ่มสาขาวิชาทั่วไป