วันที่ 26 มกราคม 2562 ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี เข้าร่วมการประชุมวิชาการนำเสนอผลงานวิจัย "นวัตกรรมวิชาชีพครู" เครือข่ายสถาบันผลิตครูภาคใต้ตอนล่าง ครั้งที่ 2 ณ มหาวิทยาลัยทักษิณ โดยมีการปาถกฐาพิเศษ เรื่อง ศึกษาศาสตร์กับบทบาทการศึกษาเพื่อรับใช้สังคม โดย ศาสตราจารย์ นพ.วีระศักดิ์ จงสู่วิวัฒน์วงศ์ และการนำเสนอผลงานวิจัยของนักศึกษาชั้นปีที่ 5 และเครือข่ายสถาบันผลิตครูภาคใต้ตอนล่าง