วันที่ 30 ตุลาคม 2561 ศูนย์การศึกษาเพื่อพัฒนาทักษะอาชีพศรีวิชัย (Tvet Hub Srivijaya) จัดกิจกรรมการแข่งขัน STEM for TVET Competition ภายใต้โครงการศูนย์การศึกษาเพื่อพัฒนาทักษะอาชีพศรีวิชัย (Tvet Hub Srivijaya) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมทักษะความรู้ด้านสะเต็มศึกษา ให้แก่นักศึกษาเพื่อให้นักศึกษาสามารถนำความรู้มาใช้ในการปฏิบัติงานจริง ซึ่งมีวิทยาลัยเทคนิคเครือข่ายเข้าร่วม จำนวน 10 สถาบัน ได้แก่ วิทยาลัยเทคนิคสตูล วิทยาลัยเทคนิคสิชล วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง วิทยาลัยเทคนิคพังงา วิทยาลัยเทคนิคจะนะ วิทยาลัยเทคนิคหาดใหญ่ วิทยาลัยเทคนิคนครศรีธรรมราช วิทยาลัยเทคนิคตรัง วิทยาลัยเทคนิคกระบี่ และวิทยาลัยเทคนิคสุราษฎร์ธานี โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ยงยุทธ หนูเนียม รักษาราชการแทนอธิการบดี เป็นประธานในพิธี