วิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว ร่วมอนุรักษ์และสืบสานประเพณีประเพณีลากพระ อ.สิเกา ประจำปี 2561

คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา วิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว มทร.ศรีวิชัย ตรัง ร่วมอนุรักษ์และสืบสานประเพณีท้องถิ่น ตามโครงการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมและสืบสานภูมิปัญญาท้องถิ่น กิจกรรมไทยเข้าไว้ ตอน ร่วมสืบสานประเพณีลากพระเมืองตรัง โดยก่อนหน้านี้ได้ร่วมทาสี และซ่อมแซมเรือพระร่วมกับชาวบ้านในชุมชน และในช่วงเช้าของวันที่ 25 ตุลาคม 2561 ได้ร่วมตักบาตรเทโวเนื่องในวันออกพรรษา ณ วัดสิเกา และร่วมลากเรือพระจากวัดไปยังที่ทำการอำเภอสิเกาพร้อมด้วยผู้นำชุมชนและชาวบ้าน โดยมีนายมานะ เทือกสุบรรณ นายอำเภอสิเกาเป็นประธานกล่าวขอบคุณทุกคนที่มาร่วมงาน ซึ่งได้รับความสนใจจากคนในชุมชนเข้าร่วมเป็นจำนวนมาก บรรยากาศเป็นไปด้วยความสนุกสนาน