คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง/ความร่วมมืออาหารฮาลาล

ผศ.ดร.ประเสริฐ ทองหนูนุ้ย คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง พร้อมด้วย ผศ.ดร.ปรีดา ภูมี รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย ร่วมต้อนรับ Prof. Dr. Nik Kamariah Nik Mat, Dr. Yaty Sulaiman, Dr.Rusnifaezah Musa, Dr.Maliani Mohamad และคณะฯ School of Business (COB) จาก Universiti Utara Malaysia (UUM) ประเทศมาเลเซีย เพื่อหาความร่วมมือเกี่ยวกับอาหารฮาลาล โดยมี ดร.นัฎฐา คเชนทร์ภักดี หัวหน้าสาขาอุตสาหกรรมอาหารและผลิตภัณฑ์ประมง นำชมห้องปฏิบัติการทางอาหาร ณ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง ในวันศุกร์ที่ 19 ตุลาคม พ.ศ. 2561

Fanpage คณะฯ :