คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง/เพาะเลี้ยงอาสา..พัฒนาชุมชน

วันอาทิตย์ที่ 7 ตุลาคม 2561 ที่ผ่านมา ผศ.มาโนช ขำเจริญ อาจารย์สาขาเทคโนโลยีการประมง ได้นำนักศึกษาสาขาวิชาเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ สาขาเทคโนโลยีการประมง คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง ร่วมกันทำกิจกรรมภายใต้โครงการปั้นฝันเดอะบันฑิต ปีที่5 จิตอาสาพัฒนาชุมชน “โครงการยกระดับรายได้ในการส่งเสริมการเลี้ยงสาหร่ายพวงองุ่น” โดยนักศึกษาผู้มีจิตอาสาได้ร่วมสร้างโรงเพาะเลี้ยงสาหร่ายพวงองุ่นให้กับชาวบ้านในชุมชนบ้านปากคลอง ต.บ่อหิน อ.สิเกา จ.ตรัง จนแล้วเสร็จ เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการดำเนินการในขั้นตอนต่อไปของการเพาะเลี้ยงสาหร่ายพวงองุ่น
Fanpage คณะฯ :
Fanpage สาขาวิชาเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ : Aquaculture RUTS Trang