เมื่อวันที่ 17 ตุลาคม 2561 ฝ่ายวิชาการและวิจัย คณะศิลปศาสตร์ จัดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 4 ทุกสาขาวิชา ณ ห้องประชุมศรีวิศว คณะวิศวกรรมศาสตร์ เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมก่อนการออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพ โดยได้รับเกียรติจาก ดร.นุชลี ทิพย์มณฑา คณบดีคณะศิลปศาสตร์ เป็นประธานในพิธีเปิด