คณะศิลปศาสตร์จัดงานเกษียณอายุราชการ ประจำปี 2561

เมื่อวันที่ 19 กันยายน 2561 คณะศิลปศาสตร์จัดงานแสดงมุทิตาจิตแด่ผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี 2561 จำนวน 2 ท่าน ได้แก่ อาจารย์จักรายุธ มุ่งศิริ และอาจารย์อภิวัน สมบูรณ์ดำรงกุล ภายใต้ Concept "อย่าลืมชั้น" ณ ลานโถง 58 อาคารสำนักงานคณบดีคณะศิลปศาสตร์ โดยได้รับเกียรติจาก ดร.นุชลี ทิพย์มณฑา คณบดีคณะศิลปศาสตร์ เป็นประธานในพิธีเปิด ทั้งนี้ยังได้รับเกียรติจาก ผศ.ยงยุทธ หนูเนียม รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัย และคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เข้าร่วมงานดังกล่าวด้วย