วิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว นักศึกษาคว้ารางวัลการแข่งขัน Bartender Skill contest

นักศึกษาจากวิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว เข้าร่วมการแข่งขัน Bartender Skill contest จากงาน Creative Tourism 4.0 วันที่ 14-16 กันยายน 2561 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลสมุย จัดโดย วิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยวเกาะสมุย มหาวิทยาลัยราชภัฎสุราษฏร์ธานี ผลการแข่งขัน นักศึกษาจากวิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยวสามารถคว้ารางวัลชนะเลิศ รางวัลรองชนะเลิศอันดับหนึ่ง และรางวัลรองชนะเลิศอันดับสอง ไปครองได้สำเร็จ