โครงการเตรียมความพร้อมและปฐมนิเทศนักศึกษาสหกิจ ประจำภาคการศึกษา 1/2561

เมื่อวันที่ 5 กันยายน 2561 งานสหกิจศึกษา ฝ่ายวิชาการ คณะศิลปศาสตร์ จัดโครงการเตรียมความพร้อมและปฐมนิเทศนักศึกษาสหกิจศึกษา ประจำภาคการศึกษาที่ 1/2561 ณ ห้องประชุมดอกปีบ ชั้น 3 อาคาร 58 สำนักงานคณบดีคณะศิลปศาสตร์ ให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 4 ที่กำลังจะออกฝึกสหกิจทุกสาขาวิชา โดยได้รับเกียรติจาก ดร.นุชลี ทิพย์มณฑา คณบดีคณะศิลปศาสตร์ เป็นประธานในพิธีเปิด และยังได้รับเกียรติจาก ผศ.จักรนรินทร์ ฉัตรทอง อาจารย์ประจำคณะวิศวกรรมศาสตร์ เป็นวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิในโครงการดังกล่าวด้วย