เมื่อวันที่ 30 สิงหาคม 2561 นักศึกษาหลักสูตรสาขาวิชาการโรงแรม สาขาการโรงแรมและการท่องเที่ยว คณะศิลปศาสตร์ จัดโครงการสัมมนาการออกฝึกงาน ภาคฤดูร้อน ประจำปีการศึกษา 2560 ณ ห้อง 58304 อาคารสำนักงานคณบดีคณะศิลปศาสตร์ โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์ชญาดา เฉลียวพรหม หัวหน้าสาขาการโรงแรมและการท่องเที่ยว เป็นประธานในพิธี