สาขาภาษาต่างประเทศ จัดโครงการบริการวิชาการพื้นที่ชุมชนทุ่งลาน อ.คลองหอยโข่ง จ.สงขลา

เมื่อระหว่างวันที่ 18-19 สิงหาคม 2561 คณาจารย์ และนักศึกษา สาขาภาษาต่างประเทศ คณะศิลปศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย จัดโครงการบริการวิชาการในพื้นที่ชุมชนทุ่งลาน ภายใต้โครงการ “English for Thai Massage” ณ กลุ่มนวดแผนไทย ชุมชนทุ่งลาน อ.คลองหอยโข่ง จ.สงขลา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรมเรียนรู้ภาษาอังกฤษสำหรับการต้อนรับ การแนะนำตัว ได้เรียนรู้ภาษาอังกฤษในการติดต่อสื่อสาร สอบถาม ตอบคำถาม และให้ข้อมูลเบื้องต้นแก่ลูกค้าได้ เพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรมมีโอกาสแลกเปลี่ยนประสบการณ์ซึ่งกันและกัน และเพื่อเป็นแนวทางในการพัฒนาองค์ความรู้และสร้างกระบวนการ การมีส่วนร่วมของชุมชนในการบริหารจัดการการนวดแผนไทยชุมชนอย่างยั่งยืนต่อไป