โครงการ Real English Experience ณ ประเทศฟิลิปปินส์

เมื่อระหว่างวันที่ 13-17 สิงหาคม คณะผู้บริหาร คณาจารย์ ได้นำนักศึกษาคณะศิลปศาสตร์ วิศวกรรมศาสตร์ และครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี เข้าร่วมโครงการ Real English Experience เพื่อร่วมเจรจาและเป็นการสร้างความร่วมมือที่ดีกันไว้สำหรับการมาแลกเปลี่ยนทั้งทางด้านวิชาการและวิจัย (MOA) กับคณะผู้บริหาร College of Education และ International Affairs มหาลัยเก่าแก่ 111 ปี ณ ประเทศฟิลิปปินส์